Dự án căn hộ cao cấp Căn Hộ Saigon Royal

 Trịnh Đạt  14/07/2017 08:40:40  1144 lượt xem

Dự án căn hộ cao cấp Căn Hộ Saigon Royal với quy mô 2 tháp, tháp 1 với 33 tầng và tháp 2 với 18 tầng kết nối gần với trung tâm Sài Gòn chỉ 5 phút.

Dự án căn hộ cao cấp thứ 6 của tập đoàn Novaland tại quận 4 là Căn hộ Saigon Royal phức hợp nhiều tiện ích cao cấp, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng trau truốt tỉ mĩ với mong muốn mang lại cho mỗi gia đình một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Với địa thế Căn hộ Saigon Royal bên cạnh bến Vân Đồn con đường đẹp nhất của Quận 4 nằm đối diện bến Nhà Rồng, quận 1 tạo nên một vị trí vàng kết nối giao thông qua lại giữa 2 quận 1 và 4, chỉ mất 2 phút để qua tới trung tâm Sài Gòn thông qua cầu Calmette và cầu Khánh Hội. Đặc biệt an ninh khá tốt bởi xung quanh là các cơ quan nhà nước: UBND, Tòa Án, Công An, gần kề Bảo tàng TPHCM tạo nên môi trường sống trong lành, yên tĩnh, thoáng đãng về đêm.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Royal với 2 tháp đặc biệt
Dự án căn hộ cao cấp Saigon Royal với 2 tháp đặc biệt

Sự quy mô của dự án căn hộ Saigon Royal từ chủ đầu tư Novaland luôn được đầu tư với nhiều hạng mục cao cấp phục vụ nhu cầu đời sống của những cư dân:

+ Khu vui chơi, giải trí cao cấp chăm sóc sức khỏe: khu vực đi bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, phòng Gym, …

+ Retail Center: Hệ thống cửa hàng, siêu thị, ẩm thực ( BBQ, Sushi, Food Court,… ).

+ Quy mô dự án bao gồm 2 tháp cao 18-33 tầng:

  • Tháp 1:
  • Tầng 1 - 2: Shop House + Retail
  • Tầng 3 - 7: Officetel ( tầng tiện ích )
  • Tầng 8 - 33: Căn hộ cao cấp
  • Tháp 2:
  • Tầng 1 – 18: Retail + Officetel

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Saigon Royal
Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Saigon Royal

Bên cạnh đó, để vào trung tâm chỉ mất có 5 phút để đến các khu thương mại lớn ngay ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, đến các khách sạn lớn và các công viên, mảng xanh của thành phố.

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng thật nỗi bật ngay tại chân cầu Móng đồng thời đối xứng với các toà tháp ở phía bên kia quận 1, mặt ban công được hướng ra sông để đón ánh sáng lúc mặc trời mọc và đón gió. Đặc biệt hơn, khi có những sự kiện đặc biệt diễn ra thì những cư dân từ Căn hộ Saigon Royal có thể nhìn thấy những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt và hoành trán khi đang ở trong căn hộ của chính mình.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...