Dự án đất nền hàng đầu Hà Nam – Khu đô thị Thanh Hà toả sức hút mạnh mẽ

 Public Anonymous User  13/07/2019 02:55:07  159 lượt xem

Khu đô thị Thanh Hà là dự án đang có sức ảnh hưởng và thu hút mạnh mẽ tại thị trường đất nền Hà Nam, dự kiến bảng hàng đợt 2 sẽ được mở bán vào trung tuần tháng 7/2019.

Điểm du lịch làng nghề thêu ren và Khu đô thị Thanh Hà là dự án của công ty TNHH Hợp Tiến đầu tư xây dựng trên quy mô gần 20 ha gồm 522 lô liền kề và các cụm sản xuất, kinh doanh dịch vụ thêu ren truyền thống. Dự án nằm ở trung tâm huyện Thanh Liêm, Hà Nam, trên trục đường ĐT494 nối QL 1A với nút giao Liêm Tuyền, thuộc vùng lõi quy hoạch mới. 

Tháng 5/2019, Dự án Khu đô thị Thanh Hà đã chính thức mở bán đợt 1 với 120 lô đất. Kết quả 100% số lô "ra hàng" đều được giao dịch thành công chỉ trong tuần đầu tiên mở bán. Đây là cú hích mạnh mẽ, biến Khu đô thị Thanh Hà lập tức trở thành dự án hút khách bậc nhất tại Hà Nam hiện nay.

Để giải mã sức hút của Khu đô thị Thanh Hà, giới chuyên môn đánh giá dự án đắt khách nhờ lợi thế vượt trội so với những dự án cùng phân khúc. Theo anh Trần Bắc - Trưởng phòng kinh doanh tại dự án cho biết "Khu đô thị Thanh Hà là dự án sở hữu nhiều điểm lợi thế khác biệt nên có sức thuyết phục lớn đối với các nhà đầu tư, phù hợp cả với những khách hàng mua nhà an cư, đầu tư lướt sóng hay dài hạn". 

Khu đô thị Thanh Hà sở hữu vị trí căn hộ sài gòn royal quận 4 đắt giá và đầy tiềm năng, cách trung tâm hành chính Huyện 0,2km, cách khu công nghiệp Thanh Liêm, khu công nghiệp công nghệ cao 0,3km. Từ vị trí của dự án dễ dàng kết nối bàn cờ với trục đường cao tốc hiện đại bậc nhất Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, đường quy hoạch 68m, quốc lộ 1A, ĐT 945, cách trung tâm Thành phố Phủ Lý, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) chỉ từ 5km.

Dự án đất nền hàng đầu Hà Nam – Khu đô thị Thanh Hà toả sức hút mạnh mẽ

Nằm trong vùng lõi quy hoạch là một trong những yếu tố giúp dự án Thanh Hà thu hút nhà đầu tư.

Thứ hai, khu đô thị Thanh Hà cách khu công nghiệp công nghệ cao Thanh Liêm (có vốn đầu tư giai đoạn 2 gần 1.000 tỷ đồng) chưa đến 0,3km. Biên độ tăng giá của đất nền gần khu công nghiệp luôn được đánh giá cao, khả năng sinh lời nhanh và thanh khoản tốt. Tiềm năng lâu dài khách hàng có thể đầu tư kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, nhà cho thuê, nhà hàng…

Thứ ba, dự án có một phần quy hoạch sẽ là nơi tập trung làng nghề truyền thống thêu ren, khu dịch vụ thương mại và trưng bày các sản phẩm thêu ren truyền thống. Đất làng nghề là nơi luôn có giá trị cao, tính thanh khoản tốt hơn so với các khu vực khác, chính vì thế dự án Thanh Hà có rất nhiều tiềm năng để đầu tư.

Hà Nam có thị trường đất nền nổi bật, sôi động trong những năm trở lại đây. Những dự án đã hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng đồng bộ, có vị trí tốt giá thành luôn rất cao. Dự án khu đô thị Thanh Hà đang là dự án có những giá trị nổi bật như vậy nhưng giá bán hiện tại thấp hơn rất nhiều so với các vùng lân cận có vị trí trương đương, giá chỉ từ 5.2 triệu/m2.

Tiềm năng tăng giá của dự án Thanh Hà nói riêng, đất nền huyện Thanh Liêm nói chung đã được dự báo tăng ít nhất từ 10-15% ngay trong năm 2019. Với những ưu điểm nổi trội so với các dự án khác trên thị trường, Khu đô thị Thanh Hà đang là điểm đến nhiều lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Nhận thấy nhu cầu đầu tư vào dự án ngày một tăng cao, chủ đầu tư căn hộ sài gòn royal khu đô thị Thanh Hà sẽ ra bảng hàng đợt 2 vào trung tuần tháng 7/2019. Dự kiến 100 lô ở các vị trí đẹp nhất sẽ được tung ra thị trường vào giai đoạn này. Dự án đã và đang tạo ra sức hút lớn, nhà đầu tư cần nhanh nhạy nắm bắt thị trường để gia tăng lợi nhuận. 

Công ty CP BĐS Phúc Điền – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Điểm DL làng nghề và KĐT Thanh Hà

Hotline: 0837.28.2626

Website: duanthanhhahanam.vn

VPKD: Thanh Hà – Thanh Liêm – Hà Nam.


Nguồn: m.cafef.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...