EcoXuân SkyResidences: “Cái bắt tay” chiến lược giữa LinkHouse và S P Setia

 Public Anonymous User  24/07/2019 02:45:39  23 lượt xem

Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse tiếp tục gây ấn tượng khi trở thành nhà phân phối chiến lược dự án EcoXuân, do Tập đoàn S P Setia (Malaysia) làm chủ đầu tư tại Bình Dương.

Hợp tác để thành công

Đầu tháng 6/2019 vừa qua, ban lãnh đạo công ty cổ phần Bất động sản LinkHouse đã có chuyến thăm trụ sở chính của S P Setia BHD Group tại Malaysia. Chuyến đi đánh dấu sự hợp tác giữa LinkHouse và Tập đoàn S P Setia về việc hợp tác phân phối dự án EcoXuân SkyResidences.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị với sự tham gia đầy đủ của đại diện các bộ phận liên quan cùng chứng kiến, xác nhận và chúc mừng cho một sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Tạo lập những bất động sản sài gòn royal quận 4 giá trị

Là một trong những tập đoàn dẫn đầu về chất lượng trong ngành bất động sản Malaysia, đạt được nhiều giải thưởng danh giá, luôn đề cao trách nhiệm với bất cứ sản phẩm nào do mình đưa ra thị trường, việc công bố EcoXuân Sky Residences như một lời khẳng định về tâm huyết và mong muốn gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam của S P Setia. Với kinh nghiệm phát triển dự án hàng đầu của Malaysia, S P Setia mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết kế tinh tế, hiện đại và gần gũi.

S P Setia quan niệm rằng, các sản phẩm bất động sản phải được tạo dựng dựa trên những giá trị trong cuộc sống thường nhật của người địa phương, và thỏa mãn yếu tố thiết thực gồm An sinh, học tập, làm việc, vui chơi. Có như vậy, các dự án mới tạo ra một cuộc sống ý nghĩa và các giá trị dài lâu cho người sở hữu. Chính ở phương châm tạo dựng ấy mà S P Setia được xem là "Nhà xây dựng sự khác biệt".

Việc công bố phát triển tiếp dự án EcoXuân, có vị trí căn hộ sài gòn royal quận 4 vô cùng sáng giá khi nằm tại trung tâm Lái Thiêu sầm uất, ngay cửa ngõ phía Bắc Tp.HCM. EcoXuân – khu dân cư sinh thái rộng 10,8 hecta vẫn tiếp tục được phát triển theo hướng An sinh - học tập – làm việc – vui chơi bằng quy hoạch tổng thể đề cao phong cách sống toàn diện và cân bằng. Có thể nói rằng, EcoXuân Sky Residences sẽ chinh phục các nhà đầu tư, người tìm chốn an cư ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Nơi an cư tiện nghi, chuẩn mực

Cộng đồng EcoXuân Sky Residences thừa hưởng toàn bộ tiện ích về cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ chất lượng, môi trường sống văn minh của một khu đô thị hiện đại. Không chỉ thế, cư dân nơi đây còn dễ dàng thụ hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu khi tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Nằm trên trục giao thông huyết mạnh nối liền Tp.HCM – Bình Dương nên việc kết nối và thừa hưởng của EcoXuân về các dịch vụ tiện ích, hạ tầng tại hai địa phương vô cùng thuận lợi. Từ đây, thông qua các tuyến đường lớn, cư dân nhanh chóng di chuyển đến các khu dân cư, khu công nghiệp lớn của Bình Dương như Vsip, Bệnh viện Quốc tế Becamex, trường học các cấp, chợ Lái Thiêu, …

EcoXuân SkyResidences: “Cái bắt tay” chiến lược giữa LinkHouse và S P Setia

Cảnh tổng thể khu vực dự án EcoXuân tọa lạc

Thêm vào đó, với vị trí ba mặt giáp khu dân cư hiện hữu càng tạo nên sự phong phú về đời sống tinh thần cho cư dân nơi đây. Cách dự án trong khoảng 3-5 phút di chuyển là hệ thống các trung tâm vui chơi, mua sắm, dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khoẻ và học tập như: bệnh viện quốc tế Miền Đông, sân Golf Sông Bé, tới các siêu thị lớn của Bình Dương như Lotte Mart, Aeon, MM Mega Market...

Sở hữu hàng loạt ưu điểm, EcoXuân Sky Residences được dự báo sẽ là điểm sáng thu hút trên thị trường bất động sản hiện nay. Giám đốc Kinh doanh công ty Cổ phần bất động sản LinkHouse cho biết, "việc lựa chọn phân phối dự án EcoXuân Sky Residences không chỉ vì uy tín của chủ đầu tư căn hộ sài gòn royal mà còn là tâm huyết bởi định hướng về giá trị sống của dự án mang lại. Dự án được phát triển trên sự hội tụ đầy đủ các yếu tố nhân văn từ tinh thần văn minh, tôn trọng con người, hòa hợp thiên nhiên cho đến sự tỉ mỉ của từng công trình kiến trúc. Những yếu tố này chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển bền vững bất động sản tại Bình Dương.

LinkHouse chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm mang lại những giá trị sống chất lượng và hệ thống chính sách phù hợp với khách hàng. Để hỗ trợ các thành viên đối tác của LinkHouse, chúng tôi xây dựng nhiều chương trình tặng thưởng khác nhau theo từng dự án, cũng như tổ chức các sự kiện đào tạo để đem đến những thông tin quan trọng nhất về thị trường. Định hướng kể trên được LinkHouse thực hiện xuyên suốt gần 3 năm qua và giờ đây, với EcoXuân Sky Residences, những điều này vẫn là cốt lõi để chúng tôi đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng".

Lễ khai trương nhà mẫu dự án EcoXuân Sky Residences – Block A được S P Setia và công ty Cổ phần BĐS LinkHouse tổ chức vào ngày 28/07/2019 tại dự án, hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm đang từng ngày mong chờ thông tin triển khai chính thức của dự án.

Nguồn: m.cafef.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...