Giới thiệu chung về Sài Gòn Royal

Dự án căn hộ Sài Gòn Royal tọa lạc tại giao lộ Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Đây gần như là vị trí đẹp nhất trên cung đường Bến Vân Đồn hiện nay. Và tổng thể dự án cũng nằm trong quy hoạch mở rộng của Quận 1. Mở từ đầu Bến Vân Đồn đến cầu ông Lãnh. Trước khi triển khai dự án này NovaLand đã triển khai rất thành công 2 dự án liền kề là căn hộ Icon 56 và căn hộ The Tresor rất thành công với chiến lược giá cùng thời điểm bán hàng. Với giá bán căn View đẹp của The tresor lên đến 79tr/m2 đã VAT.

Vị trí căn hộ Saigon Royal

 

Vị trí đắc địa của căn hộ Saigon Royal

Hiện nay căn hộ SaiGon Royal được tung ra với vị trí đẹp hơn và chiếm hết ưu thế View về trung tâm Quận 1, Sông Sài Gòn, Bán đảo Thủ Thiêm. Theo thông tin Lộc Hạnh được biết thì ngày 27/03 dự án căn hộ Sài Gòn Royal đã được công bố bán, khách hàng xếp hàng đợi không có sản phẩm mua, hơn 90% sản phẩm được giao dịch với giá từ 55tr – 79tr/m2.

Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Có thực sự SỐT như vậy hay không? Căn hộ SaiGon Royal có thực sự là miếng mồi ngon để lướt chăng? Để trả lời những câu hỏi này Lộc Hạnh xin đưa ra một vài đánh giá khách quan đối với dự án căn hộ Sài Gòn Royal.
Thời điểm trao bán căn hộ Sài Gòn Royal.

Giao thông Saigon Royal thuận tiện


Hiện nay đang là thời điểm mà nhà đầu tư bỏ tiền vào thị trường bất động sản, với hàng loạt dự án đang được công bố bán. Xi Grand Cout Quận 10, Centa Park Bàu Cát, Vinhomes Golden river, căn hộ The GoldView những căn hộ ở phân khúc cao cấp được chào bán với tỷ lệ khách quan tâm khá khủng khiếp, ở phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ hiện nay căn hộ 9view tại Quận 9 và căn hộ Linh Tây Tower đã được bán hơn 90%.

Khi ngồi trao đổi với các bạn trong nhóm cafe bất động sản SREC Lộc Hạnh được biết ở các phân khúc khác gần như hiện nay tỷ lệ giao dịch khá đều. Chứng tỏ rằng thời điểm này là thời điểm mà các dòng tiền đang được đổ mạnh vào thị trường bất động sản.
Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Royal.

 

Nhà đầu tư dự án Novaland

NovaLand là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 tại TP HCM hiện nay, gần như đối với khách hàng TP HCM hay Hà Nội khi nhắc đến căn hộ hơn 80% nghĩ đến ngay NovaLand. NovaLand đã thực hiện gần 30 dự án chủ yếu là phân khúc cao cấp, hiện nay đang có vài dự án phân khúc hạng sang chuẩn bị công bố với mức giá từ 4000$ - 5000$ tại Quận 1.

Nhà đầu tư Novaland cho dự án Saigon Royal

Với số lượng căn hộ đã triển khai thì NovaLand có một nguồn khách hàng đầu tư dồi dào, bên cạnh đó hệ thống chăm sóc khách hàng của họ rất chuyên nghiệp nên gần như hơn 60% khách hàng cũ quay lại mua sản phẩm của họ. Lộc Hạnh đã gặp hơn 10 trường hợp khách hàng chỉ mua sản phẩm của NovaLand thôi.

Hiện nay các dự án của NovaLand giao nhà đúng tiến độ, tỷ lệ tăng giá sản phẩm từ F1 đến lúc giao nhà dao động 25% - 35%. Như căn hộ Lexington Quận 2 giá chào bán từ 28tr/m2 đến hiện nay giao dịch lại khoản 35tr/m2. ICON 56 giá bán đợt 1 40tr/m2 hiện nay giá giao dịch lại khoản 60tr/m2. The Prince hiện nay giá giao dịch lại chênh với giá bán lúc đầu 35%.

Như vậy: NovaLand đang tạo ra sân chân vừa an toàn, vừa đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng và hậu mãi của họ được thực hiện rất tốt nên tỷ lệ khách hàng cũ quay lại mua cao. Nên các đợt mở bán đầu tiên của họ luôn được bán với tỷ lệ trên 50% sản phẩm.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...