Người thành đạt thường chọn căn hộ nào?

 Thy Nguyen  10/08/2017 04:32:31  497 lượt xem

Dưới đâu là ý kiến đánh giá căn hộ Saigon Royal quận 4, thành phố Hồ Chí Minh của một người đã dùng và có một sự trải nghiệm tuyệt vời.

Vì sao Saigon Royal thu hút người thành đạt?

Người thành đạt thường chọn căn hộ nào?

Theo anh Lê Minh Hoàng - chủ một DNTN, sau hàng chục năm xa quê hương, để tạo lập cuộc sống tại Hồ Chí Minh, anh đã trải qua nhiều nơi tại quận 1 và 3, không gian và môi trường sống thực tế đã giúp anh tích lũy những kinh nghiệm khi lựa chọn điểm an cư cho gia đình.

"Sau nhiều năm lập nghiệp, tôi đã có gia đình với hai cháu đang là học sinh phổ thông. Trải qua những năm mưu sinh vất vả, nay tích lũy được chút ít, tôi mong muốn thế hệ sau phải có một không gian sống tốt hơn với điều kiện thoải mái hơn, nên việc lựa chọn căn hộ đáp ứng các nhu cầu thiết thực không phải dễ dàng" - anh Hoàng chia sẻ.

Được tư vấn của nhiều công ty bất động sản, anh Hoàng đã đi xem rất nhiều dự án với các kiểu loại căn hộ khác nhau, tuy nhiên mỗi nơi đều có những ưu điểm khác nhau, nhưng quan trọng hơn hết đó là lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như “túi tiền” của gia đình là điều rất khó khăn.

Người thành đạt thường chọn căn hộ nào?

Dự án Saigon Royal.

“Khi đến tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn về chính sách bán hàng của dự án, tôi đã quyết định đặt mua Căn hộ Saigon Royal tại đây với một mức giá ưu đãi không ngờ đến” – anh Hoàng khẳng định.

Theo chia sẻ của vị doanh nhân này, hiện căn hộ sang trọng tại dự án này đang có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hơn thế nữa, không gian sống hoàn hảo cùng những tiện ích khép kín liên hoàn, an ninh tốt… đã khiến nhiều khách hàng lựa chọn trở thành cư dân tại đây.

Người thành đạt thường chọn căn hộ nào?

Trở thành hàng xóm của những cư dân đẳng cấp

Chủ đầu tư dự án này cho biết, không chỉ có những doanh nhân thành đạt, Dự án Saigon Royal còn thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau hoặc nhà đầu tư nước ngoài. Bởi đi cùng với sự đẳng cấp đó là những yêu cầu rất khắt khe mà chỉ căn hộ tại đây mới đáp ứng được.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...